Phối màu nhà

Sơn trần màu đen
Mau_SonTranMauDen
Sơn trần nhà màu đen là một lựa chọn rất cá tính trong trang trí các cơ sở kinh doanh như nhà hàng, quán cafe, phòng tập, văn phòng, quán massage, phòng tập gym,... Trần màu đen giúp giảm chi phí thi công trần nhưng vẫn mang lại vẻ đẹp hiện đại,
Sáng tạo trong sơn tường - các mẫu sơn phòng đẹp và lạ
Mau_SonDocDao
Các ý tưởng sáng tạo khi sơn nội thất tạo ra những căn phòng mới lạ, mang lại phong cách riêng cho chủ nhà. Dưới đây là một số ý tường độc đáo:
Sơn nhà đẹp - nên làm thế nào?
PMau_02
Ngôi nhà đẹp, ngoài thiết kế đẹp, thi công tốt thì lớp sơn phủ trang trí là rất quan trọng. Để có được màu sắc đẹp cho ngôi nhà, chúng ta cần phải chọn được loại sơn tốt, chọn được màu sắc phù hợp mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà.
Mẫu nội thất nhà đẹp sơn màu trắng sữa
Mau_NoiThatTrangSua
Màu trắng sữa đang rất thịnh hành trong vài năm nay. Tone màu sáng, rất dễ phối với đồ nội thất và dễ chọn màu nhấn. Màu trắng sữa mang lại cảm giác không gian rộng, sang trọng nên rất được ưa chuộng.
Mẫu sơn nhà nội thất đẹp tông màu xanh lá tươi trẻ
Mau_Green
Màu xanh lá tươi mát mang lại cảm giác thoải mái, gần gũi với thiên nhiên, Với cách phối xanh lá với trắng, vàng tươi và nâu giúp nội thất nhà bạn có được không gian gần gũi với thiên nhiên hơn.
Mẫu màu sơn nhà nội thất - cafe ấm áp
Mau_Cafe
Màu cafe cho cảm giác sang trọng và mang lại cảm giác trầm ấm cho gia chủ, vì vậy xu thế hiện nay màu cafe được dùng nhiều tại các gia đình cả nội thất và ngoại thất.
Cách phối hợp màu sơn cho mặt tiền nhà theo phong cách hiện đại
PMau_01
Chọn được màu sơn ngoài trời ưng ý thật không phải là điều dễ dàng, nhất là khi phải đảm bảo được việc đúng phong thủy vừa phải phối hợp màu sắc cho thật phù hợp và đẹp mắt sẽ giúp tạo nên một vẻ ngoài ấn tượng.